Ưu Điểm Của Cân Điện Tử Mini-Cân Tiểu Ly

Cân điện tử từ lâu đã trở thành thiết bị dụng cụ cân đo trọng lượng rất quen thuộc đối với chúng ta trong mọi lĩnh vực từ kinh doanh đến sản xuất. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được mức độ ứng dụng và tầm quan trọng của cân điện tử vào trong đời sống hằng ngày là rất cần thiết và cân điện tử đóng vai trò quan trọng trong việc cân, đo , đong, đếm rất cao. Không chỉ những nhà máy sản xuất, kỹ thuật với quy mô lớn, nhỏ khác nhau, các công ty sản xuất nông – lâm – thủy sản cho đến các phòng thí nghiệm, tiệm vàng và các quầy thực phẩm tươi sống trong tất cả các siêu thị hiện nay đều cần đến sự trợ giúp của các loại cân điện tử nói chung và cân điện tử mini nói riêng.

Hình: Cân điện tử mini

Cân điện thử mini phù hợp cho khách hàng hay thường xuyên di chuyển nhưng phải sửa dụng cân để cân các mặt hàng cần thiết. Chiếc cân điện tử cầm tay mini với khả năng cân tối đa lên tởi 40kg là một sản phẩm vừa tiện ích, vừa sáng tạo, vừa nhỏ gọn với kích thước chỉ vừa lòng bàn tay này sẽ giúp cho các bà nội trợ khi đi chợ sẽ tự tin hơn trong vấn đề mua thực phẩm vì không còn phải lo âu người bán sẽ cân thiếu, hụt.

Hình: Cân điện tử mini

Cân với thiết kế màn hình LCD hiển thị rõ ràng với tầm nhìn góc rộng, vỏ nhựa rắn chắc, chống ẩm, chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường. Cân điện tử cầm tay mini sử dụng pin AAA1, 5V cực kỳ thông dụng trên thị trường. Cân có đến 4 đơn vị cho bạn thoải mái lựa chọn. Chế độ “TARE” – “Trừ” bao bì và vật chứa khi bạn chỉ muốn biết duy nhất sức nặng của vật bạn muốn cân.

Hình: Cân điện tử mini

Bên cạnh đó, cân điện tử cầm tay mini còn có thời gian sử dụng pin lên tới 3 năm (chế độ cân gia đình binh thường). Và pin của cân điện tử cầm tay mini có thể dễ dàng mua ở bất kỳ siêu thị hay tạp hóa nào, vô cùng thuận tiện!

Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời trên chắc chắn chiếc cân điện tử mini cầm tay nhỏ gọn này sẽ trở thành một người bạn đồng hành thật hữu ích của một người tiêu dùng thông minh như bạn đấy!

Hình: Cân điện tử mini

Các bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay mua ngay cho mình một chiếc cân điện tử cầm tay mini để làm trợ thủ đắc lực cho mình mỗi khi mua sắm.

Một điều cần lưu ý là để mua được cân điện tử mini cầm tay với giá tốt nhất thì bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn thông tin cẩn thận để có thể tìm ra một địa chỉ cung cấp đáng tin cậy.

Hình: Cân điện tử mini

Hãy yên tâm khi mua sản phẩm tại Công ty cân điện tử Việt Đức, chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử, do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. . Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh, mức giá sản phẩm do cân điện tử Việt Đức cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt , chất lượng sản phẩm cao luôn được cân điện tử Việt Đức đảm bảo.

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT ĐỨC

Địa Chỉ: 125 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Mail: nguyenviettuan2608@gmail.com, tuannguyen@canvietduc.com

Hotline: 0936 024 024  Zalo: 0909 585 998

Bài viết liên quan