Kinh Nghiệm Lựa Chọn Cân Điện Tử Giá Rẻ

Cân điện tử từ lâu đã trở thành thiết bị dụng cụ cân đo trọng lượng rất quen thuộc đối với chúng ta trong mọi lĩnh vực từ kinh doanh đến sản xuất. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được mức độ ứng dụng và tầm quan trọng của cân điện tử vào trong đời sống hằng ngày là rất cần thiết và cân điện tử đóng vai trò quan trọng trong việc cân, đo , đong, đếm rất cao. Không chỉ những nhà máy sản xuất, kỹ thuật với quy mô lớn, nhỏ khác nhau, các công ty sản xuất nông – lâm – thủy sản cho đến các phòng thí nghiệm, tiệm vàng và các quầy thực phẩm tươi sống trong tất cả các siêu thị hiện nay đều cần đến sự trợ giúp của các loại cân điện tử nói chung và cân điện tử giá rẻ nói riêng.

Hình: Cân điện tử giá rẻ

Cân điện tử giá rẻ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ các tính năng vượt trội như tính chính xác cao, dễ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết làm để lựa chọn một chiếc cân điện tử giá rẻ và chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình hay chưa?

Hình: Cân điện tử giá rẻ

Dựa vào mục đích sử dụng:

Mục đích sử dụng của cân chính là mua cân để làm gì? Cân ô tô, cân nông sản, cân thủy sản, hay cân nguyên liệu chế biến đòi hỏi độ chính xác cao. Mỗi loại cân có một chức năng riêng, cách cấu tạo cũng phù hợp với từng loại. Bởi vậy, bạn cần hiểu mục đích sử dụng là gì để lựa chọn đúng loại cân mình cần.

Căn cứ vào mục đích sử dụng ta có thể ước tính được khối lượng sẽ cân và tính chất của vật cần cân. Không hẳn cứ chọn mức khối lượng càng cao thì càng dễ dàng hơn cho việc cân đo nguyên liệu. Ví dụ bạn chỉ cần cân vật có khối lượng 5kg trở xuống, bạn vẫn có thể sử dụng cân 20kg. Thế nhưng độ nhạy giảm dần khi hạn mức khối lượng tăng lên. Nếu không cần dùng đến hạn mức cao nhất, hãy chọn mua một loại cân nhỏ hơn.

Tính chất vật cần cân, đó là khô hay nước, cồng kềnh hay gọn nhẹ. Vật cồng kềnh sẽ yêu cầu cân điện tử có mặt cân lớn hơn. Một số loại sản phẩm cần nhấc hẳn lên cao mới cân được chính xác thì sẽ sử dụng cân treo, không phải cân sàn bình thường.

Hình: Cân điện tử giá rẻ

Khối lượng cân tối đa và sai số cân mà bạn cần:

Xác định mức cân nhẹ nhất và nặng nhất là bao nhiêu? Nên chọn mức cân thực tế phù hợp, ví dụ bạn cần cân khoảng 2,5 tấn hàng, thì nên lựa chọn mua mức cân 3 tấn. Thông thường, mức cân cao thì giá tiền thường cao hơn.

Xác định mức sai số cân là bao nhiêu? Ví dụ: cân thịt, cá… đòi hỏi độ chính xác cao, cần lưu ý đến phạm vi cân, độ chia cân.

Xác định dạng cân như thế nào? Dạng cân phân tích để bàn, cân tiểu ly nhỏ gọn bỏ túi, cân bàn có kích thước lớn hay dạng cân móc treo

Hình: Cân điện tử giá rẻ

Môi trường sử dụng cân điện tử giá rẻ:

Lựa chọn các dòng cân phù hợp với môi trường sử dụng rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của cân sau này. Các môi trường nước, thủy sản, nơi có nhiều bụi, hóa chất ăn mòn nên lựa chọn các dòng cân điện tử được thiết kế bằng inox 304, mạch điên tử kín,… Các môi trường dễ cháy nổ, nhiễm từ tính cao nên lựa chọn các dòng cân có các tiêu chuẩn bảo vệ IP69, các cân này chỉ sử dụng pin tiểu, pin không sạc lại.

Hình: Cân điện tử giá rẻ

Và một yếu tố quan trọng khác đó chính là địa điểm cung cấp sản phẩm cân điện tử giá rẻ uy tín, chất lượng, có rất nhiều cơ sở bán cân điện tử giá rẻ trên thị trường, nhưng không phải tất cả đều là hàng chính hãng, chất lượng. Công ty cân điện tử Việt Đức chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm cân điện tử giá rẻ uy tín đến với khách hàng, giúp khách hàng có được những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT ĐỨC

Địa Chỉ: 125 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Mail: nguyenviettuan2608@gmail.com, tuannguyen@canvietduc.com

Hotline: 0936 024 024  Zalo: 0909 585 998

Bài viết liên quan