Cân Điện Tử Việt Đức là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử chính hãng của các thương hiệu cân điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất.

Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp thiết bị, sản phẩm và cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh, mức giá sản phẩm do cân điện tử Việt Đức cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt. Với phương châm uy tín, chất lượng dẫn lối thành công vì thế chất lượng sản phẩm luôn được Cân Điện Tử Việt Đức đảm bảo.

Việt Đức cung cấp các loại cân điện tử, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe, loadcell của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như :

MARCUS, VMC-USA, A&D-JAPAN, UTE-TAIWAN, KELI-CHINA, ZIMIC-CHINA, CAS-KOREA.

OHAUS- USA, SHINKO VIBRA-JAPAN, METTLER TOLEDO-USA, JADEVER-TAIWAN.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm của các hãng cân nối tiếng trên thế giới như :TANITA, VISHAY, BDE, SARTORIUS, MKCELL, MAVIN, BENUI, AMCELLS, LAUMAS, PT, YAOHUA , HUAZHI ,  GOLDSHINE, SHIMAZU…Việt Đức còn là địa chỉ uy tín đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì các loại cân điện tử. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chu đáo, tận tình. Chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa khả năng làm việc các dòng cân điện tử, thiết bị ngành cân của khách hàng.

Việt Đức đã và đang cung cấp giải pháp toàn diện trong ngành đo lường cho các tổ chức, doanh nghiệp và các hộ kinh doanh. Chúng tôi hiện có các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các trang thiết bị đo lường và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định và chính xác cao.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và quản lý của Việt Đức luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những kỹ thuật mới nhất về sản phẩm cân điện tử để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Với phương châm “ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG DẪN LỐI THÀNH CÔNG” Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Với thương hiệu “Cân Điện Tử Việt Đức” thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và thiết bị ngành đo lường được nhập khẩu từ chính hãng với chất lượng cao.

Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ quý khách hàng, cùng khác hàng kết nối, hổ trợ và hợp tác để tạo nên thành công cho bạn và cho chúng tôi. Và cũng xin bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.

Cân Điện Tử Việt Đức