Ưu Điểm Của Các Loại Cân Bàn Điện Tử

Cân điện tử từ lâu đã trở thành thiết bị dụng cụ cân đo trọng lượng rất quen thuộc đối với chúng ta trong mọi lĩnh vực từ kinh doanh đến sản xuất. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được mức độ ứng dụng và tầm quan trọng của cân điện tử vào trong đời sống hằng ngày là rất cần thiết và cân điện tử đóng vai trò quan trọng trong việc cân, đo , đong, đếm rất cao. Không chỉ những nhà máy sản xuất, kỹ thuật với quy mô lớn, nhỏ khác nhau, các công ty sản xuất nông – lâm – thủy sản cho đến các phòng thí nghiệm, tiệm vàng và các quầy thực phẩm tươi sống trong tất cả các siêu thị hiện nay đều cần đến sự trợ giúp của các loại cân điện tử nói chung và cân bàn điện tử nói riêng.

Hinh: Cân bàn điện tử

Không phải ngẫu nhiên mà các cửa hàng, siêu thị uy tín, chuyên nghiệp thường sử dụng cân điện tử, ưu điểm đầu tiên của cân bàn điện tử đó chính là tính chính xác cao, gọn nhẹ và tiện dụng. Cân bàn điện tử không thể thiếu được trong các siêu thị, cửa hàng rau sạch, thực phẩm và có xu hướng thay thế dần các cân bàn cơ trên thị trường. Vậy loại cân này có những ưu điểm gì mà có thể làm cho cân bàn điện tử dần thay thế các cân bàn cơ trên thị trường

HÌnh: Cân bàn điện tử

  • Tính gọn nhẹ: Cân bàn điện tử gọn nhẹ hơn. Hai chiếc cân có cùng mức cân như nhau thì cân bàn điện tử thường gọn nhẹ hơn cân bàn cơ.
  • Tính chính xác cao hơn: Cân bàn điện tử hiển thị kết quả bằng số nên mọi người dù đứng ở vị trí nào thì cũng đọc chung một kết quả, nhưng với cân bàn cơ thì vị trí đứng khác nhau có thể đọc kết quả khác nhau. Đặc biệt, ở cân bàn cơ, người bán có thể dễ dàng điều chỉnh cân theo ý của mình dẫn đến tình trạng sai lệch số cân.
  • Tính chuyên nghiệp: Cân bàn điện tử với thao tác nhanh chóng và chính xác đem lại hiệu quả cao hơn so với cân bàn cơ. Với các siêu thị, cửa hàng hoa quả, thực phẩm, cân bàn điện tử giúp tăng tính chuyên nghiệp và độ tin tưởng của khách hàng khi mua sắm. Cân bàn điện tử còn có thể in tem nhãn mã vạch hoặc in hóa đơn, hỗ trợ tối ưu cho bán hàng.

Hình: Cân bàn điện tử

Khi mua cân bàn điện tử cần chú ý một số yếu tố sau:

  • Mức cân tối đa của cân: Cần ước lượng trước mức cân dự kiến cao nhất đã, đang và sẽ sử dụng để chọn lựa mức cân cho phù hợp. Thông thường cân bàn điện tử có các mức cân là: cân 60 kg, cân 100 kg,cân 200 kg, cân bàn 300kg, cân bàn 500 kg và các cân bàn nhỏ cao cấp khác.
  • Bước nhảy của cân (độ chính xác của cân). Giúp bạn có thể có cân bàn điện tử phù hợp với yêu cầu kinh doanh của mình, khả năng cân tối thiểu của cân là bao nhiêu
  • Giá cân điện tử: Giá cả của cân không phụ thuộc nhiều vào mức cân tối đa của cân mà phụ thuộc vào kích thước bàn cân. Bàn cân càng to thì giá càng cao. Bên cạnh đó, giá cân bàn điện tử còn phụ thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất cân hoặc các thiết bị sử dụng trong cân.

Hinh: Cân bàn điện tử

Công ty cân điện tử Việt Đức chuyên cung cấp các sản phẩm cân bàn điện tử chất lượng hàng đầu đến cho bạn. Cùng với những sản phẩm cân chính hãng, Công ty cân điện tử Việt Đức còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu muốn tư vấn bất cứ khi nào bạn muốn cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài cũng là điều khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT ĐỨC

Địa Chỉ: 125 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Mail: nguyenviettuan2608@gmail.com, tuannguyen@canvietduc.com

Hotline: 0936 024 024  Zalo: 0909 585 998

 

Bài viết liên quan