Cân điện tử chính hãng, chất lượng hàng đầu tại Việt Đức

Cân điện tử với thiết kế gọn nhẹ – chắc chắn, sử dụng công nghệ kỹ thuật cao và được tích hợp nhiều tính năng chuyên biệt, có thể tương thích với nhiều lĩnh vực ngành nghề và mục đích sử dụng khác nhau nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong sản xuất kinh doanh mà còn trong cuộc sống hằng ngày.

Đối với ngành công nghiệp nặng như kỹ thuật ô tô, xe tải, xuất khẩu hàng hóa với khối lượng lớn, việc xác định trọng lượng là rất quan trọng, đòi hỏi sự nhanh chóng và chính xác.  Phải làm sao để cân cả chiếc xe, cả kiện hàng lớn một cách chính xác nhất nếu không có cân điện tử?

Hoặc đối với kinh doanh nông – thủy sản, việc xác định nhanh khối lượng của chúng lại càng cần thiết hơn vì nó ảnh hưởng đến độ tươi ngon của sản phẩm. Liệu bạn sẽ kiên nhẫn chờ cân từng vài chục kilogram nhỏ hay cũng chọn cân điện tử để đảm bảo tiến độ công việc?

Hai ví dụ trên đã cho ta thấy được vai trò rất lớn, rất quan trọng của cân điện tử trong sản xuất kinh doanh, buôn bán, xuất nhập khẩu. Sẽ là một tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp nếu thiếu đi loại thiết bị cân đo trọng lượng hữu ích này.

Tuy nhiên không vì vậy mà bạn lại cho rằng cân điện tử chỉ thích hợp sử dụng khi có nhu cầu xác định khối lượng của những kiện hàng lớn trong các ngành công nghiệp nặng hoặc sản xuất kinh doanh. Còn đối với những tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ, xuất hàng với số lượng không nhiều thì không cần thiết. Thay vào đó, sử dụng cân cơ học thông thường sẽ là giải pháp tiết kiệm hơn.

Cân cơ học hiện nay được sử dụng rộng rãi ở các sạp chợ. Nếu thường xuyên đi chợ, hẳn bạn cũng không ít lần bắt gặp tình huống người bán và người mua xảy ra mâu thuẫn, nghi ngờ, hằn học nhau chỉ vì vài gram sai số của cân cơ học hoặc khi góc nhìn của người này lại khác với góc nhìn của người kia.

Nếu bạn vẫn cho rằng vấn đề đó không đáng kể, có thể bỏ qua được thì hãy thử hình dung  một thứ khác giá trị hơn xem. Vàng bạc đá quý chẳng hạn. Giá trị của nó rất lớn và được tính trên từng milligram, trong khi cân cơ học thì lại có sai số quá lớn, kết quả thì xấp xỉ, không thể xác định chính xác trọng lượng. Quay lại trường hợp lệch số trên, bạn có chấp nhận bỏ qua vài milligram đó không?

Không tự nhiên mà cân điện tử được mệnh danh là thiết bị đo lường tiên tiến bậc nhất hiện nay. Chỉ xét riêng về chức năng chính là xác định khối lượng vật thể, hàng hóa, sản phẩm thì đã không loại cân cơ học nào có thể sánh kịp với cân điện tử khi kết quả cho ra vô cùng chính xác, nhanh chóng và chắc chắn. Tuyệt đối không để người dùng phải đoán già đoán non kết quả dù đứng ở bất cứ góc độ nào.

Một số ưu điểm nổi trội của cân điện tử:

 • Trả kết quả nhanh chóng, chính xác, độ sai số cực kỳ thấp ước tình khoảng 0.1 miligram
 • Màn hình hiển thị kết quả lớn và rõ ràng dưới dạng số điện tử
 • Nhỏ gọn, chất liệu nhẹ, dễ sử dụng, dễ di chuyển khi cần
 • Tuổi thọ trung bình cao, có thể hoạt động bền bỉ trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau
 • Có nhiều tính năng như chống nước, chống cháy, chống bụi thích hợp cho những ngành hoạt động ngoài trời, cân đo nông sản, hải sản hoặc hóa chất.
 • Cân điện tử có nhiều kích thước bàn cân phù hợp với hàng hóa, sản phẩm kinh doanh.
 • Mức độ tải trọng đa dạng từ vài kilogram đến vài tấn. Có thể tùy chình, chuyển đổi đơn vị tính cho phù hợp với nhu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử, Việt Đức xin chia sẻ một số bí quyết để lựa chọn một chiếc cân điện tử tốt như sau:

 • Lựa chọn những thương hiệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng ở những nhà phân phối uy tín. Tránh mua hàng ở những trang mạng xã hội vì chất lượng có thể không đảm bảo và nguy cơ mua phải hàng giả là rất cao.
 • Xem xét kỹ mục đích sử dụng để quyết định loại cân và mức tải trọng phù hợp.
 • Lựa chọn kích thước mặt bàn cân phù hợp với sản phẩm, hàng hóa kinh doanh.
 • Kết cấu khung bàn cân chắc chắn, độ cảm biến trọng lượng cao.
 • Chỉ mua cân còn nguyên tem bảo hành, không bong tróc, trầy xước

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm cân điện tử chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý, đừng ngần ngại liên hệ với Việt Đức theo các thông tin:

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Việt Đức

Địa chỉ: 125 Chu Văn An, P.26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 66.849.018

Fax: (028) 62.580.009

Hotline: 0936.024.024

Email:   tuannguyen@canvietduc.com

Website: https://canvietduc.com/

Bài viết liên quan