Strict Standards: Declaration of JParameter::loadSetupFile() should be compatible with JRegistry::loadSetupFile() in /home/canvietd/public_html/libraries/joomla/html/parameter.php on line 0

Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home/canvietd/public_html/plugins/system/vvisit_counter/vvisit_counter.php on line 106
Giới thiệu cân sàn điện tử công nghiệp
 ico gia
ico hang 
 ico support

   0909.58.59.98
  0973.00.66.78
  Tư vấn:

Tin tức

Giới thiệu cân sàn điện tử công nghiệp

Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật ngày nay, cân điện tử dần hiện hữu nhiều hơn trong cuộc sống của con người. Trong ngành công nghiệp, cân điện tử được xem là một công cụ quan trọng không thể thiếu, vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa có thể hạn chế nguồn nhân lực tối đa. Một trong số những loại cân được ưa chuộng trong lĩnh vực này, chính là cân sàn điện tử công nghiệp. Mặc dù được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất tại Việt Nam, nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể biết rõ về sản phẩm này.

can-san-w1

Giải mã cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử là loại cân chuyên dụng để cân các mặt hàng có tải trọng và kích thước lớn trong ngành công nghiệp.

Về cấu tạo, cân sàn điện tử bao gồm những phần chính sau:

- Khung và bàn cân: được cấu tạo bằng khung thép có kết cấu cứng, có thể chịu được mức quá tải tới 300%. Vì thế, cân có thể tránh được hiện tượng cong vênh gây ảnh hưởng đến độ chính xác và độ bền của cân.
- Bộ cảm biến lực (loadcell): là thiết bị giúp mã hóa biến lực tác động thành tín hiệu điện.
- Bộ chỉ thị (indicator): là thiết bị nhận các thông tin được mã hóa từ loadcell về giải mã, sau đó kết quả sẽ được hiện ra trên màn hình hiển thị của cân.

Các loại cân sàn điện tử

Dựa vào kích thước, nhà sản xuất và mức trọng lượng tối đa mà cân sàn điện tử thường được chia thành 3 loại.
- Phân theo kích thước của cân: cân có các loại kích thước chủ yếu và được sử dụng nhiều là 40cm x 50cm, 42cm x 52cm, 50cm x 60cm, 60cm x 80cm.
- Phân theo nhà sản xuất: hiện nay có khá nhiều thương hiệu cân có mặt trên thị trường, tuy nhiên, những cân được khách hàng ưa chuộng có thể kể đến như Mettler Toldedo, Ohaus, CAS, YAOHUA, DIGI.
- Phân theo mức trọng lượng cân tối đa: vì tính chất được sử dụng để cân những vật có trọng lượng lớn nên khối lượng tải của cân sàn điện tử thường có các mức 60kg, 100kg, 150kg, 300kg, 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn,...

Ứng dụng của cân sàn điện tử

Ngày nay, cân sàn điện tử đã xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống. Nó thường được dùng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất và mua bán trao đổi sản phẩm. Cân sàn điện tử không chỉ giúp con người xác định được chính xác khối lượng của vật cân mà còn giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Trên đây là một số thông tin về cân sàn điện tử công nghiệp, hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho những khách hàng đang tìm hiểu và mong muốn đầu tư một sản phẩm cân sàn cho doanh nghiệp của mình.
ĐỐI TÁC

 
 

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT ĐỨC là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử, do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất...

Xem thêm

Liên hệ

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Việt Đức
map 125 Đường Chu Văn An,  P.26, Quận. Bình Thạnh, TP.HCM

mail tuannguyen@canvietduc.com

phone    (028)66.849.018
Fax: (028)62.580.009

numberphone 0973.006.678 - 0909.58.59.98

Hotline: 0936.024.024