ico gia
ico hang 
 ico support

   0909.58.59.98
  0973.00.66.78
  Tư vấn:

Tin tức

Công dụng của cân bàn điện tử 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn

và chất lượng khác nhau, điều này tuy tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng nhưng cũng gây ra không ít lúng túng cho khách hàng, đặc biệt là những người mới tìm hiểu về cân bàn điện tử. Đứng giữa những loại cân bàn điện tử vô cùng đa dạng, làm sao để chọn được sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu công việc, kinh phí nhưng vẫn có thể đảm bảo được chất lượng, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về các loại cân bàn điện tử 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

can ban dien tu viet duc


Ngày nay, khi khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ hơn, cân bàn điện tử cũng vì vậy mà được phát triển mạnh mẽ hơn và dần thay thế các loại cân bàn cơ truyền thống. Tuy nhiên, phổ biến và được ưa chuộng nhất có thể kể đến các loại cân bàn điện tử 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, vì đây là mức tải trọng được sử dụng nhiều nhất trong kinh doanh và sản xuất.


Cân bàn điện tử cũng giống như những loại cân điện tử khác trên thị trường, là thiết bị được dùng để định lượng cân nặng của sản phẩm, thường được dùng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp ngành công nghiệp.

Cơ chế hoạt động của cân bàn điện tử:

Cơ chế hoạt động của cân bàn điện tử cũng khá đơn giản, sau khi sản phẩm được đặt lên cân, bộ phận cảm biến sẽ cảm biến từ trọng lượng thực tế rồi chuyển tiếp lên vi mạch để xử lý trước khi hiển thị số liệu lên màn hình LED của cân, vậy là bạn đã có thể đọc được kết quả của vật cần cân.


Về công dụng, các loại cân bàn điện tử thường được sử dụng với mục đích định lượng các sản phẩm trong kinh doanh mua bán hoặc sử dụng để định lượng sản xuất tại các xí nghiệp, nhà máy vì cân có thể chịu được trọng lượng tương đối lớn. Bên cạnh đó, các thiết bị của cân bàn cũng được kết cấu bằng những nguyên liệu bền chắc như nhôm hoặc thép không gỉ, giúp cân kéo dài tuổi thọ, hạn chế các vấn đề hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng. Có thể thấy, cân bàn điện tử là sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp vì kích thước và trọng lượng cân đa dạng .


Đa phần các loại cân điện tử để bàn trên thị trường hiện nay đều sử dụng nguồn năng lượng lấy từ pin, vì thế khách hàng có thể sử dụng khá tiện lợi và dễ dàng, thêm vào đó, màn hình LCD của cân cũng cho ra kết quả khá nhanh và dễ đọc, chỉ sau vài giây, rút ngắn thời gian giúp công việc định lượng trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra, cân bàn điện tử 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn còn được sử dụng trong những ngành công nghiệp khác như cơ khí, các hãng hàng không, kho chứa hàng của doanh nghiệp hay các công ty chuyển phát nhanh, bưu điện, vì mức trọng lượng tối đa của những loại cân này giúp bạn định lượng được những vật có khối lượng lớn.


Bên cạnh những loại cân bàn điện tử 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, bạn vẫn có thể tìm kiếm những mức trọng lượng tối đa khác như 60kg, 100kg, 300kg, 500kg hay 800kg, tùy thuộc vào những nhu cầu sử dụng khác nhau và mức chi phí mà bạn mong muốn. Với những ứng dụng của cân điện tử nói chung và cân bàn điện tử nói riêng trong cuộc sống, đã góp phần cho việc buôn bán, trao đổi cũng như định lượng trọng lượng của một sản phẩm trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, giúp cho công việc của công nhân tại các công ty, doanh nghiệp cũng trở nên thoải mái và nhanh chóng hơn.

 
ĐỐI TÁC

 
 

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT ĐỨC là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử, do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất...

Xem thêm

Liên hệ

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Việt Đức
map 125 Đường Chu Văn An,  P.26, Quận. Bình Thạnh, TP.HCM

mail tuannguyen@canvietduc.com

phone    (028)66.849.018
Fax: (028)62.580.009

numberphone 0973.006.678 - 0909.58.59.98

Hotline: 0936.024.024