ico gia
ico hang 
 ico support

   0909.58.59.98
  0973.00.66.78
  Tư vấn:

Tin tức

Cân ô tô điện tử 100 tấn thương hiệu nào tốt?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cân ô tô điện tử có mặt trên thị trường, tuy nhiên, làm sao để chọn được một thương hiệu cân điện tử uy tín và chất lượng thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết được.

can o to dien tu 100 tan thuong hieu nao tot

Cân điện tử dành cho ô tô, xe tải là loại cân chuyên dụng được thiết kế và lắp đặt riêng, được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp với khả năng có thể chịu được tải trọng lớn từ 40 tấn - 120 tấn. Trạm cân ô tô điện tử thường được dùng trong các nhà máy chế biến, kho hàng, doanh nghiệp kinh doanh vận tải,… đây được xem như một trợ thủ đắc lực cho quá trình định lượng và kiểm kê hàng hóa của các công ty sản xuất và vận chuyển. Trong đó được ưa chuộng và phổ biến nhất là loại cân ô tô điện tử có tải trọng 100 tấn.

Tổng quan về cân ô tô 100 tấn

Cân ô tô điện tử 100 tấn là loại cân thường được dùng để cân trọng lượng của hàng hóa, xe tải, xe ô tô với mức trọng lượng tối đa không vượt quá 100 tấn. Cân đạt chuẩn phải được thiết kế theo yêu cầu của cục đo lường chất lượng Việt Nam, thích hợp với điều kiện về mặt bằng cũng như là sự tiện lợi của cân đối với công nhân cũng như các loại phương tiện chở hàng cồng kềnh.

Cân ô tô điện tử 100 tấn có 3 loại:

- Cân nổi

- Cân chìm

- Cân nửa nổi nửa chìm. 

Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng cân ô tô điện tử

Giống như những loại cân điện tử khác, để sử dụng cân điện tử cho ô tô, xe tải đạt hiệu quả tối đa và kéo dài tuổi thọ thì cũng cần có những lưu ý riêng.

- Bạn nên khởi động cân trước từ 20-30 phút trước khi cân để đảm bảo rằng các chỉ số trên cân được ổn định, mặt cân phải hoàn toàn trống trong suốt quá trình khởi động.

- Các tài xế khi đưa xe lên cân nên lưu ý tốc độ không được vượt quá 5km/h

- Khi màn hình LED hiển thị ở vị trí 0 thì mới bắt đầu đưa xe lên để đảm bảo được cân cho kết quả chính xác.

- Lưu ý mức tải trọng của xe để ước lượng cân nặng hàng hóa cho thích hợp, không nên để cân quá tải.

- Kiểm tra và bảo dưỡng cân định kì.

- Lỗi sai số là một lỗi rất thường gặp ở cân điện tử, vì thế nên kiểm tra sai số của cân thường xuyên.

Cân ô tô điện tử Việt Đức - Thương hiệu uy tín nhất trên thị trường

Với sự đa dạng của các thương hiệu cân ô tô điện tử tại Việt Nam, nếu bạn vẫn còn đang đắn đo chưa biết lựa chọn nhà cung ứng cân điện tử nào cho doanh nghiệp của mình thì Cân ô tô điện tử Việt Đức sẽ là một gợi ý đáng tham khảo.

can o to dien tu 100 tan thuong hieu nao tot

Cân điện tử Việt Đức là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cho cân điện tử, được phân phối chính thức bởi các hãng điện tử nổi tiếng trên thế giới. Khi lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ tại Cân Việt Đức, khách hàng có thể an tâm bởi uy tín và những cam kết về chất lượng mà nhà cung ứng mang lại.
ĐỐI TÁC

 
 

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT ĐỨC là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử, do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất...

Xem thêm

Liên hệ

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Việt Đức
map 125 Đường Chu Văn An,  P.26, Quận. Bình Thạnh, TP.HCM

mail tuannguyen@canvietduc.com

phone    (028)66.849.018
Fax: (028)62.580.009

numberphone 0973.006.678 - 0909.58.59.98

Hotline: 0936.024.024